Túi Sưởi Đa Năng
15/12/2017

Tuisuoidanang.com bán Túi Sưởi quá đắt !!!

“Tại sao túi sưởi của Shop tuisuoidanang.com bán giá lại đắt thế ?” đó là câu hỏi của những khách hàng mới của chúng tôi.

Bước vào thị trường đồ sưởi ấm mùa đông nói chung và Túi Sưởi Ấm nói riêng từ đầu năm 2012 đến nay. Chúng tôi đã và đang cung cấp gần 100.000 sản phẩm cho toàn thị trường Việt Nam trong những năm vừa qua.

(Những sản phẩm chất lượng phục vụ khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam)

Những sản phẩm của chúng tôi được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và mẫu mã. Ngoài những sản phẩm Túi sưởi “trơn” truyền thống thì còn có rất nhiều sản phẩm Túi Sưởi Ngộ Nghĩnh đáng yêu đồng hành cùng cộng đồng Teen Việt mọi lúc, mọi nơi và trên mọi nẻo đường.

(Túi Sưởi Kute đồng hành cũng giới trẻ Việt mọi lúc, mọi nơi)

Năm nay thời tiết có nhiều đợt rét đậm, rét hại nên thị trường có nhiều biến động, “shop online” trên facebook mọc lên như nấm sau mưa. Đa phần các shop online như vậy chỉ là Cộng tác viên hoặc các shop thấy trời lạnh thì nhập hàng bán kèm mà không chuyên mặt hàng này nên giá và chất lượng “nhảy múa” ai thích bán bao nhiêu thì bán, chất lượng cũng nhiều kiểu …

(Loạn giá túi sưởi trên thị trường: ảnh Internet)

Anh chủ website https://tuisuoidanang.com nói: Chúng tôi cam kết bán đúng giá niêm yết, đảm bảo chất lượng và hỗ trợ khách hàng tối đa. Với phương châm “Chất lượng mang khách đến, Uy tín mang tiền về“. Chúng tôi luôn muốn cải thiện chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và chính sách hậu mãi khách hàng để đem lại những gì tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Những ngày lạnh trong đợt lạnh vừa rồi Shop  phải tung toàn bộ nhân viên chuyển sang hỗ trợ bộ phận Túi Sưởi để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do sản phẩm chất lượng tốt, chế độ bảo hành lâu dài, tư vấn, hướng dẫn khách mua hàng tỉ mỉ, ân cần, chi tiết nên Shop luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và giới thiệu cho người thân của mình sử dụng.

(Sản phẩm bán ra được dán tem bảo hành chính hãng của Shop Teen)

Hiện nay Shop  đang cung cấp các sản phẩm như: Túi Sưởi Hình Thú ngộ nghĩnh, đáng yêu; Túi Sưởi Mini bỏ túi; Túi Sưởi Thiên Thanh

Mọi ý kiến thắc mắc Qúy khách vui lòng liên hệ:

Tel: (024) 22.161.999
Hotline: 0847.587.587
Fanpage: https://www.facebook.com/tuisuoidanang/
Add: Số 208-B20A Tập thể Kim Liên, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.