Túi Sưởi Đa Năng
14/10/2016

Mua túi chườm nóng an toàn

5 (100%) 13 votes

Túi chườm nóng an toàn không nguy hiểm đang được Shop Teen cung cấp.

Túi chườm nóng an toàn, chất lượng, giá rẻ

Có nhiều trường hợp sử dụng túi chườm giá rẻ hàng giả, đã gây ra các tai nạn thương tâm nhất là quá nguy hiểm khi xảy ra với trẻ nhỏ. Để đảm bảo hãy tìm tới đại lý chúng tôi để mua túi chườm nóng

Chất lượng túi chườm nóng với độ an toàn cao

  •  1 túi chườm đa năng: chính hãng, xuất xứ tại Việt Nam, có chứng nhận về chất lượng
  •  Dây cắm điện: an toàn khi trong nhà có trẻ nhỏ
  •  1 phiếu bảo hành 3 tháng

Giá cả phải chăng

Chỉ  hơn 100 nghìn đồng  một cái giá rất rẻ so với thị trường túi chườm nóng chính hãng, món đồ thích hợp cho gia đình và người thân.

tui-chuom-nong-4

Túi chườm nóng an toàn, chất lượng, giá rẻ

An toàn khi sử dụng túi chườm nóng

Để đảm bảo an toàn khi sử dụng túi chườm, các bạn cần chú ý những điều sau

  • Để túi sưởi ở nơi bằng phẳng trước khi cắm điện, chỗ cắm điện trên mặt túi hướng lên trên, cắm dây vào chỗ cắm điện trên túi trước rồi mới cắm vào ổ điện sau.
  • Khi cắm điện đèn báo trên phích cắm báo sáng, nạp đủ nhiệt đèn sẽ tắt. Cũng có thể không cần chờ đèn tắt dùng tay ước lượng độ nóng theo ý muốn.
  • Khi đủ độ nóng cần thiết rút dây điện ra khỏi ổ cắm trước rồi mới rút phích cắm ở túi ra. Khi rút giữ chặt phần ổ điện trên túi, tránh làm đứt dây nối với nguồn điện.
  • Không dùng vật sắc nhọn vạch lên túi, không được để vật nặng đè lên túi, không ngồi lên túi. Tránh gây bục túi dẫn đến bị rò dung dịch , dò điện. Nếu túi đã bị dò rỉ tuyệt đối không được sử dụng.
  • Không đổ dung dịch trong túi ra ngoài, không dùng bất cứ dung dịch nào thay thế dung dịch chuyên dùng của túi để tránh xảy ra sự cố nguy hiểm.
  • Nếu trên bề mặt túi chườm nóng bẩn có thể dùng giẻ tẩm dung dịch tẩy nhẹ để lau sạch, không dùng chất tẩy mạnh tránh hư hại sản phẩm. Không được lau khi đang cắm điện, không được ngâm túi trong nước để giặt rửa. Nếu túi bị ướt nhất định phải lau khô mới được cắm điện sử dụng.

tui-chuom-nong-2

An toàn khi sử dụng túi chườm nóng

Mua túi chườm nóng an toàn ở đâu?

Nếu quý khách hàng ở  trên địa bàn Hà Nội thì đều có thể đến trực tiếp cửa hàng để mua sản phẩm hoặc ở các tỉnh thành khác thì có thể đặt mua từ xa. Chúng tôi có uy tín trong thị trường và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ

Đại lý bán buôn, bán lẻ các sản phẩm Túi Sưởi, Túi Sưởi Thiên Thanh, Túi Sưởi Hình ThúTúi Sưởi Đa Năng, Túi Chườm Nóng chất lượng, Túi Sưởi Kute, Túi Sưởi giá rẻ, Túi Sưởi Mini

Tel: (024) 22.161.999
Call/SMS/Zalo/Viber:  01247.587.587 (Phương Anh) – 01677.356789 (Quốc Việt)
Email: tuisuoidanang.com@gmail.com
Website: https://www.tuisuoidanang.com

Fanpage: https://www.facebook.com/tuisuoidanang
Địa chỉ: Số 19, ngõ 27 Lương Định Của, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

tui-chuom-nong-tui-suoi-da-nang

Mua túi chườm nóng an toàn ở đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *